Đồng hồ địa cầu

Chức năng chính 2

Gốc > Góc học sinh - Cựu HS >

Thành viên 12a6-K1 thân chào

Chào tất cả các bạn, các em, các thầy cô mến yêu!

Mình là thành viên lớp 1206 khóa 1 (2003-2006), dù đã ra trường gần 7 năm nay nhưng vẫn luôn yêu và nhớ thầy cô rất nhiều. Thời học sinh có lẽ là thời đáng nhớ nhất và có nhìu kỉ niệm đẹp đẽ, trong sáng nhất trong đời mỗi con người. Đặc biệt hơn với thế hệ học sinh chúng em khi đã đóng góp được 1 phần công sức nhỏ bé của mình vào công cuộc xây dựng trường trong buổi đầu khó khăn ấy. Vẫn nhớ nhưng buổi đi đào hố trồng cây với nào cuốc, xẻng, xà beng, vvv... Với cái nắng gió quê mình, với những hố toàn đá chứ ko thấy đất, với những gốc cây nhỏ bé, với những lời động viên của thầy cô, với những câu nói tiếng cười của bạn bè, với những que kem mát lạnh và cả với tình yêu của chúng em với trường lớp và thầy cô, chúng em đã trồng được những mầm cây nhỏ bé đó trên mảnh đất trường mình. Những mầm cây đó đã sống và phát triển được nhờ công chăm bón, săn sóc của thế hệ học sinh cũng như thầy cô năm ấy, cũng giống như HS K1 bọn em đã và đang ngày càng mạnh mẽ hơn để sống và để làm việc cống hiến cho xã hội là nhờ công thầy cô đã dành tình yêu thương và sự dạy dỗ nhiệt tình cho chúng em. Lời tri ân tới thầy cô toàn trường, đặc biệt là các thầy cô chung bước với K1 bọn em.

Chúc cho thầy cô và HS trường mình luôn công tác tốt, học thật giỏi. Chúc cho trường mình ngày càng thành công và đẹp hơn nữa!

Nguyễn Thị Thu Hằng @ 11:04 20/03/2013