Đồng hồ địa cầu

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  LIÊN KẾT BẠN BÈ

  ĐIỂM TIN

  Chức năng chính 1

  Chức năng chính 2

  Gốc > CNTT - Phần mềm >

  thầy ơi tạo cái forum cho trường mình đi thầy!!!

  mình làm cái Room nhỏ thui thầy !

  http://www.forum-viet.net/ nó chọ tạo forum free cho diễn đàn đấy thầy 

  tạo nhanh lắm thầy ạ,dơn giản vô cùng,

  tạo cái diễn đàn cho học sinh giao lưu các lớp với nhau chứ thầy! chứ như các trường khác đều có web riêng, và cả diễn đàn nữa VD như trường ĐT chã hạn.

  ps: nếu tạo cho em làm MOd nha thầyCười


  Nhắn tin cho tác giả
  Cù Trọng Xoay @ 22:16 15/07/2011
  Số lượt xem: 866
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar

   

   

   

   Đầu tiên, các bạn hãy vào trang: http://www.forum-viet.net .
  1. Nhấp vào chữ " Diễn đàn miễn phí" hoặc Blog
  2. Sau đó chọn vào đây sao đó chọn skin mình thích. Nó sẽ đưa vào 1 tab mới.
  3. Bấm vào Create my forum with this skin nó sẽ ra 1 trang tab khác.
  4. Điền thông số ( các bạn tự làm lấy )
  Sau đó bạn đã sở hữu 1 forumotion cho mình

   

   

  Nếu chưa rõ xem thêm bằng hình ảnh :

   
  1/ Đầu tiên bạn truy cập vào website: http://www.forumotion.com
  2/ Sau khi load xong, phía bên trái sẽ thấy một con nhái há họng to chảng gào hai câu "Creat a free forum" và "Create a free blog". Bạn biết mục tiêu của bạn cần làm là gì rồi phải không? Click vào Create a free forum.
  Enlarge this image

  3/ Việc đầu tiên bạn phải làm là chọn một theme (mẫu khung hình) đơn giản trước, hoặc các theme khác đẹp hơn ở phần hitskin. Nhưng bạn cũng có thể sửa lại theme sau này, chẳng sao cả(nếu muốn xem qua dung nhan cái theme mình chọn, bạn click vào chữ Preview màu xanh ở dưới).

  Enlarge this image

  Kéo xuống dưới và click vào mũi tên có chữ Continue để tiếp tục.
  4/ Giờ là lúc bạn vận dụng vốn liếng kiến thức tiếng Anh đã được học đây.
  Title of your forum: điền tên cho forum yêu dấu của bạn
  Category: nội dung chính của forum bạn: thể thao, giải trí, truyền thông....
  Description : mô tả khái quát về forum. Nhớ là KHÁI QUÁT thôi nhá. Sau khi bạn lập, lời giới thiệu này sẽ thuộc dạng một cái banner của bạn đó, đâu có khách nào lại thích xem một cái quảng cáo toàn chữ là chữ đâu nè!
  Internet Address of your forum (at least 4 characters): Điền địa chỉ cho forum mong muốn của bạn, ít nhất 4 ký tự. Sau đó, chọn một tên miền dễ nhớ và bạn thích. Ví dụ, mình đặt tên là uyencong, tên miền forummotion.com, thế thì địa chỉ của mình là uyencong.forummotion.com, thế thôi!
  Language used on your forum : chọn ngôn ngữ cho forum của bạn. Ôi, nói về mặt ngôn ngữ thì forum nì đúng là ý ẹ. Quá ư là nghèo nàn, nhưng kệ, chúng ta có bản lĩnh thì giỏi làm như họ ấy, đừng có chê!
  Hour / Timezone : cái này thì chúng ta học địa lý rồi nhé, múi giờ của Bangkok, Hanoi, Jakarta là....(không nhớ hả?) GMT+7, OK?

  Còn hai dòng cuối là riêng tư cho admin (administrator: ở đây nghĩa là người điều hành)
  Your e-mail address : điền email của bạn vào
  Administration password : điền password của admin, nhớ là tối thiểu 6 ký tự, có cả chữ và số đó nhé, không thôi thì cứ bị báo lỗi password không thôi
  Tick vào ô trống của dòng I agree with these terms and conditions, nói chung, những hoạt động trong sáng của chúng ta sẽ không bị phạm lỗi lầm gì cả nên khỏi lo. Nhưng nếu bạn nghi ngờ về mình hay đơn giản là muốn học tiếng Anh, cứ click vào Terms of serviceđể đọc luật, mình rất ủng hộ ai có tinh thần học hỏi.
  Click vào Continue để tiếp tục. Nếu có hộp thoại hỏi có nên ghi nhớ password hay không, quyền lựa chọn là ở bạn.
  Important information là những điều quan trọng các bạn cần đọc qua để hiểu. Bạn cũng có thể để tiếng anh, hay dịch ra tiếng việt rồi lưu lại, xong để vào forum của mình làm cái rule (luật) riêng cho nó.
  Administration password Checking: gõ lại password bạn đã chọn, để kiểm định ấy mà.
  Nhấp tiếp vào Continue, nhưng theo mình thấy thì do lỗi hình, cái mũi tên đã thành ra méo mó, kệ, cứ dí nó, thấy bàn tay nổi lên là click, xong thôi!
  5/ Nếu làm thành công, bạn sẽ có cái cúp to đùng thế này nè...

  Enlarge this image  Ghi chú là nếu bạn đã có đăng ký tài khoản thì tên truy cập (username) của bạn chính là cái bạn đã đăng ký (nhưng khoản đăng ký này dài dòng hơn, và chưa chắc các bạn đã hiểu, nhưng bạn cứ khám phá khi thích nhé), nếu không, mặc định tên truy cập của bạn làAdmin.  6/ Và bây giờ, bạn click vào cái link (địa chỉ) của forum bạn để bắt đầu "làm vua". Nhớ nhập tên truy cập và mật khẩu à nhá!


  Enlarge this image


  Nếu chọn tiếng Việt, bạn click vào "Bảng điều khiển của người quản trị" ở cuối trang để Quản lý giao diện,Quản lý diễn đàn,Quản lý tổng thể, Quản lý người dùng và nhóm, Quản lý các tính năng ưu việt khác (tạo portal, sưu tập ảnh - gallery...). Nói trước với các bạn là cái trang này nó còn "củ chuối" lắm. Thi thoảng bạn sẽ thấy mấy chữ tiếng anh tiếng việt nửa nạc nửa mỡ gắn với nhau, thôi kệ. Bây giờ, sự đoàn kết là trên hết. Mời gọi các member (thành viên) để giúp đỡ bạn thì hay hơn là ngồi đó kêu trời đó!
  Cũng tương tự như thế, bạn click Administration panel cũng ở cuối trang để làm các việc tương tự, nhưng bằng tiếng Anh. Đây là cơ hội để các bạn chứng tỏ bản lĩnh tiếng Anh của mình. Nhưng mà cũng dễ thôi, chứ không đến nỗi như các bạn nghĩ đâu!

  CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG
  Avatar

  màu mè thế,người ta tạo lâu lăk rùi nè,link www.ntbs2.tk

   

  No_avatar

  hiii chào mọi người

   

   
  Gửi ý kiến